Cooperation Events Gender Violence News Speeches

No Woman Alone – Seminar in collaboration with Reykjavík Feminist Film Festival

The panel discussion was organised by artist Nara Walker on Saturday 7th of May at the Reykjavík Feminist Film Festival. Nichole Leigh Mosty, chair of W.O.M.E.N. Association of women of foreign origin, led the discussion.

Skortur á sér­tækum úr­ræðum fyrir konur af er­lendum upp­runa

Í dag fer fram í þriðja sinn mál­þingið No Woman Alone í sam­vinnu við Reykja­vík Film Festi­val. Mál­þingið er skipu­lagt af lista­konunni Nöru Wal­ker sem var um tíma bú­sett á Ís­landi og dæmd til fangelsis­vistar eftir að hún beit tunguna af fyrr­verandi kærastanum sínum sem beitti hana grófu of­beldi.

Writer Shantaye Brown (deputy to the board W.O.M.E.N.), laywer Claudia A Wilson, Ph.D candidate Katrín Ólafsdóttir and writer Þórdís Elva Þorvaldsdóttir were the speakers:

You may also like