W.O.M.E.N á Íslandi ásamt ISPA – Instituto Universitário eru ánægð að bjóða ykkur á næsta námskeið á netinu af Peer Network um „Þátttöku karla í ofbeldi gegn forvarnaráætlunum kvenna: möguleikum og hættum“ með Eric Mankowski.

Eric Mankowski, Ph.D., samfélagssálfræðingur, er prófessor við sálfræðideild og tengd deild í konum, kyni og kynhneigð við Portland State University, Oregon, Bandaríkjunum. Hann hefur verið að gera aðgerðarannsóknir með samfélagsáætlunum sem fjalla um náinn félaga ofbeldi og misnotkun í næstum 25 ár. Starf hans beinist að kynbundnu ofbeldi, sérstaklega á samfélagslegum inngripum, áætlunum og félagsstefnum sem ætlað er að koma í veg fyrir ofbeldi drengja og karla.

Vinnustofan fer fram 19. maí, klukkan 18:00, í Zoom og er þýdd samtímis.

Til að fá hlekkinn endilega skrá hér:
https://forms.gle/uZdNLHaYqd6bFnuT9

You may also like