Almennt

cancelled meeting / aflýst fundur 04/12/2019

Due to circumstances beyond our control, we must, unfortunately, cancel tonight’s meeting regarding amendments to our bylaws and reschedule next week on Wednesday the 11th of December at 19:00 again at Gerðuberg Culturehouse in Breiðholt.
Sincere apologies for the inconvenience.
If you would like a copy of the amendments please contact nichole@womeniniceland.is

Vegna óviðráðanlegra aðstæðna þurfum við því miður að fresta fundi vegna breytingatillagna á lögum samtakanna. Þess í stað er boðað til fundar miðvikudaginn 11. desember klukkan 19:00 í Menningarhúsi Gerðubergs í Efra Breiðholti.
Við biðjumst afsökunar fyrir þeim óþægindum sem þetta kann að valda.
Ef einhver vill fá send eintök af breytingatillögunum vinsamlega hafið samband nichole@womeniniceland.is

You may also like